หน้าแรก   :   เกี่ยวกับเรา   :   สมัคร "ตัวแทนจำหน่ายหลัก"   :   สมัคร "ตัวแทน DropShip"   :   วิธีการสั่งซื้อ   :   แจ้งโอนเงิน   :   ติดต่อเรา

 

สินค้า
+
+
 

ค้นหาสินค้า
 

Online: 1 user(s)


   


images by free.in.th

สมัคร "ตัวแทน DropShip"

 

ยินดีต้อนรับ  ผู้สนใจสมัครเป็นตัวแทน DROP SHIP ทุกท่านค่ะ


     คำว่า DropShip หมายถึง 

    *การขายสินค้าบนโลกออนไลน์ โดยไม่ต้องสต๊อกสินค้าเอง*

    

     วิธีการ

     1.สมัครเป็นตัวแทน Dropship กับทางบริษัทฯ ชำระค่าสมัคร จำนวน 390 บาท ท่านจะได้รับสินค้า ตัวอย่าง จำนวน 1 ชุด (มุลค่า 590-640 บาท) เพื่อนำไปทดลองเล่น เพื่อช่วยในการนำเสนอขายอย่างไม่ติดขัด (ท่านสามารถเลือก Flashcards ที่ชอบได้ 1 ชุด)


     2. เมื่อกรอกใบสมัครเรียบร้อยแล้ว ท่านสามารถนำรูปภาพหรือคลิปวีดีโอของ Flashcards 4D+ จากทางเวป ไปทำการประชาสัมพันธ์ขายในช่องทางการขายต่างๆ ของท่านได้เลย


        ***โปรดจำ รหัส ผู้ขาย ของตัวท่าน และแจ้งทาง Email ทุกครั้งเมื่อมีคำสั่งซื้อ***


     3.เมื่อมีคำสั่งซื้อจากลูกค้า และท่านได้รับเงินแล้ว โอนเงินให้ทางบริษัทฯ ตามราคาส่งที่บริษัทฯ กำหนดไว้ เมื่อบริษัทฯ ได้รับยอด จะทำการจัดส่ง Flashcards 4D+ ในนามของท่าน ไปยังลูกค้า  ท่านจะได้กำไรจากส่วนต่างของราคาสินค้า (เราให้ท่านในราคาส่งค่ะ)


        เมื่อเข้าใจตรงกันแล้ว ท่านสามารถกรอกแบบฟอร์ม ใบสมัคร และ ทางบริษัทฯ จะมีจดหมาย แจ้งท่านกลับ เพื่อแจ้งเลขบัญชีสำหรับโอนเงินค่าสมัคร จากนั้น ท่านจะได้รับสินค้าตัวอย่าง และดำเนินการขายได้ทันทีค่ะแบบฟอร์มสมัครตัวแทนจำหน่าย Dropship
โปรดเลือก : *
ชื่อ-สกุล ผู้สมัคร : *
ที่อยู่โดยละเอียด : *
E-mail : *
โทรศัพท์ : *
Line ID :
ช่องทางจำหน่าย
สินค้า : *
ร้านค้า
เว็บไซต์
Facebook
อื่นๆ โปรดระบุ


ตัวแทน Dropship จะไม่ได้เห็นสินค้าของจริง ดังนั้นทางบริษัทฯ ขอเก็บค่าสมัคร จำนวน 390 บาท เพื่อท่านจะได้รับสินค้าไปทดลองเล่น 1 ชิ้น ดังรายการต่อไปนี้ โปรดเลือกรายการที่ท่านต้องการ *
 
โปรดใส่รหัสที่ท่านเห็นหน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  สมัคร "ตัวแทนจำหน่ายหลัก"  สมัคร "ตัวแทน DropShip"  วิธีการสั่งซื้อ  แจ้งโอนเงิน  ติดต่อเรา
Flashcard4d  Fashcard4d+  แฟลชการ์ด 4d   แฟลชการ์ด 4 มิติ
Copyright©2018 flashcardthailand.com